Cần tiếp cận cả hai vợ chồng trong cặp vợ chồng hiếm muộn

Việc khám một cặp vợ chồng hiếm muộn nên được thực hiện kĩ lưỡng bởi các bác sĩ được đào tạo về hiếm muộn nhằm đánh giá đầy đủ cả hai vợ chồng. Cần đánh giá đầy đủ các vấn đề về khả năng sinh sản hiện tại của cặp vợ chồng để có chiến lược điều trị phù hợp.

Chi tiết
Xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người mắc Hội chứng Buồng trứng đa nang

Việc thay đổi chế độ ăn, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp rất quan trọng trong việc giảm cân của người mắc Hội chứng PCOS.

Chi tiết
THAI KỲ VÀ SỨC KHỎE CỦA TRẺ SINH RA SAU TTTON

Một trong những lo ngại đối với bất kỳ một kỹ thuật mới đó chính là những tác động lâu dài lên cơ thể người phụ nữ cũng như sức khỏe và sự phát triển của thế hệ sau. Đối với TTTON, những lo ngại tập trung vào những biến chứng trong thai kỳ và sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ sinh ra sau TTTON.

Chi tiết
Quản lý các vấn đề về thần kinh ( thay đổi khí sắc, trầm cảm ) liên quan đến người mắc Hội Chứng Buồng Trứng Đa Nang

HC BTĐN gây mụn chứng cá , rậm lông, béo phì, khiến cho người phụ nữ giảm tự tin vào ngoại hình của mình và trở nên quan tâm những gì người khác nghĩ về họ. Những tâm trạng tiêu cực đó khiến bạn trở nên buồn chán, tự ti, thậm trí trầm cảm.

Chi tiết
Bác sĩ có thể điều trị Hội chứng Buồng trứng đa nang cho bạn như thế nào?

Do nguyên nhân cụ thể của HCBTĐN chưa được hiểu rõ, việc quản lý Hội chứng này hướng đến mục tiêu quản lý tốt các rối loạn và vấn đề về mặt sức khỏe, cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho bạn

Chi tiết
Các triệu chứng nào liên quan đến Hội chứng Buồng trứng đa nang?

Các triệu chứng của HC BTĐN là đa dạng nhưng có thể được nhận biết thông qua 3 nhóm triệu chứng cơ bản bao gồm: rối loạn kinh nguyệt, tặng nội tiết sinh dục nam và hình ảnh buồng trứng dạng đa nang trên siêu âm.

Chi tiết
CHIẾN LƯỢC QUẢN LÝ TÌNH TRẠNG HIẾM MUỘN

Nếu vợ chồng đã quan hệ đều đặn, không sử dụng các biện pháp tránh thai, liên tục trong thời gian trên 1 năm mà vẫn chưa có em bé, chị cần gặp bác sĩ hiếm muộn để được đánh giá toàn diện, tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Chi tiết
 1 2 3 4 > 

Các bài viết liên quan đến hỗ trợ sinh sản cho các bố mẹ mong con