ĐỀ PHÒNG CỨNG KHỚP KHI TRỜI TRỞ LẠNH

Cứng khớp là triệu chứng của nhiều bệnh lý xương khớp, đặc biệt cứng khớp tái phát thường xảy ra khi chuyển mùa. Bị cứng khớp là hiện tượng các khớp vận động khó khăn, người bệnh khó thực hiện các động tác như co duỗi khớp gối, gấp duỗi khớp bàn tay, ngón tay, cúi người, xoay cổ,...

Chi tiết
HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ CHO BỆNH NHÂN

Chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến khả năng hồi phục nhanh hay chậm của người bệnh. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian trong quá trình chăm nom.

Chi tiết
KHÁM BỆNH TẠI NHÀ-MÔ HÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CỦA THỜI HIỆN ĐẠI

Khám bệnh tại nhà - mô hình khám chữa bệnh của thời hiện đại. Trung tâm tự hào có đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn cao, cập nhật kiến thức thường xuyên, đủ sức chăm sóc tại nhà và điều trị cho các bệnh nhân.

Chi tiết
DỊCH VỤ – CHĂM SÓC BỆNH NHÂN UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI TẠI NHÀ

Hầu hết các bệnh nhân khi biết mình bị ung thư đều có tâm lý hoang mang, hoảng loạn, thậm chí suy sụp nghiêm trọng. Vì thế, việc chăm sóc động viên đối với bệnh nhân ung thư là rất quan trọng nhằm ổn định tâm lý, cải thiện tình hình sức khoẻ chiến thắng bệnh tật.

Chi tiết
 < 1 2 3 4 5 6 >  >>