BỐ MẸ YÊN TÂM VỚI DỊCH VỤ “KHÁM BỆNH TẠI NHÀ CHO TRẺ” CỦA PHÒNG KHÁM SKY

Khám bệnh tại nhà cho trẻ mang lại nhiều thuận lợi cho việc thăm khám cũng như mang lại nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sức khỏe của con.

 

Những ưu điểm của việc khám bệnh tại nhà cho trẻ có thể kể đến như:

 

+ Bố mẹ và con không phải chờ đợi lâu để được khám bệnh tại những cơ sở ý tế đang trong tình trạng quá tải như hiện nay.

+ Tránh việc lây bệnh chéo, nếu con bạn phải tiếp xúc với nhiều người mắc các bệnh khác nhau thì rất dễ bị lây những bệnh đó của họ. Vì thế, khám bệnh tại nhà sẽ hạn chế tối đa tình trạng này và bảo vệ sức khỏe của trẻ một cách tốt nhất.

Khám bệnh tại nhà cho trẻ sẽ nhận được sự hợp tác cao nhất giữa con và bác sĩ vì có bố mẹ ở bên cạnh, không gian gần gũi nên các con sẽ thoải mái hơn và dễ dàng chia sẻ những triệu chứng bệnh của mình một cách rõ ràng nhất. Như vậy, các bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

 

Phòng khám bác sĩ gia đình Sky nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh sau khi sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà cho trẻ của phòng khám:

 

Một phụ huynh đã nhận xét rằng: “Các bác sĩ của phòng khám rất thân thiện khi khám bệnh, con tôi rất vui vẻ trò chuyện và làm theo hướng dẫn của bác sĩ, không còn la khóc và sợ việc khám bệnh nữa”.

 

“Dịch vụ của phòng khám Sky khá tốt, các bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình và khi khám bệnh tại nhà cho con tôi, bác sĩ không chỉ hỏi về các triệu chứng mà còn trao đổi với tôi về thói quen sinh hoạt của bé nhà tôi. Sau đó còn hướng dẫn cách chăm sóc và ngừa bệnh rất kỹ lưỡng.” một chia sẻ khác của một bà mẹ khác sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám Sky.

 

Đây chỉ là một trong những phản hồi của các bậc phụ huynh dành cho phòng khám Sky, vẫn còn rất nhiều những đánh giá tích cực khác trên Facebook, Website dành cho chúng tôi. Những điều này sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam.

 

Những điều bạn cần biết khi khám bệnh tại phòng khám bác sĩ gia đình Sky:

 

Điều đầu tiên khi khám bệnh tại phòng khám bác sĩ gia đình Sky là bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang công tác tại những bệnh viện uy tín như: bệnh viện Tiệp, bệnh viện Đại học Y dược...

 

Bên cạnh đó, những trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến của phòng khám sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc khám bệnh cho bệnh nhân, từ đó mang lại kết quả chính xác nhất trong việc điều trị bệnh.

 

Hơn hết, ngoài dịch vụ khám bệnh tại nhà cho trẻ, phòng khám bác sĩ gia đình Sky còn có 10 chuyên khoa khác nhau giúp bệnh nhân được chữa trị một cách tổng quát và toàn diện nhất. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào, ở đâu để được tư vấn cụ thể và kịp thời nhất qua Hotline: 0964.93.18.18