Giới thiệu về trung tâm chăm sóc sức khỏe Sky

 

Là trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà uy tín nhất tại Hải Phòng. Với 5 năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người dân tại Hải Phòng. Chúng tôi đã có những trải nghiệm nhất định và định hình cho mình hướng đi riêng, các dịch vụ y tế tại nhà do Trung tâm cung  cấp luôn được người nhà bệnh nhân và bệnh nhân đón nhận, những lời khen ngày một nhiều hơn, nhưng sự góp ý và đóng góp của quý vị luôn là động lực cho chúng tôi vươn lên nữa. 


Hiện tại Trung tâm Sky cung cấp các dịch vụ y tế gia đình, trong số đó có một số dịch vụ nổi bật  như khám bệnh tại nhà, cấp cứu tại nhà, tiêm, truyền dịch tại nhà, tập phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến, gãy xương, tai nạn giao thông, thay khớp gối, khớp háng. Đặc biệt trung tâm có thuốc và phương pháp chăm sóc đặc  biệt do giám đốc trung tâm tìm tòi và thực hiện chăm sóc thành công gần 100 bệnh nhân có loét do tỳ đè, loét do tiểu đường, loét do nằm lâu... cam kết khỏi 100%. Nếu không khỏi sẽ hoàn lại kinh phí.


Bên cạnh các dịch vụ truyền thông, hiện tại trung tâm triển khai thành công dịch vụ đứa đón bệnh nhân khám bệnh. Dịch vụ này giúp người bệnh đi khám bệnh mà không phải lo về thủ tục hành chính, ngoài ra sẽ được thực hiện dịch vụ một cách tối ưu, giúp giảm thời gian ngồi đợi kết quả, tư vấn khám bác sĩ tốt, hướng dẫn và tư vấn sử dụng thuốc nếu không phải nằm viện, trường hợp nằm viện, chúng tôi sẽ lo tiếp hồ sơ và tư vấn bác sĩ điều trị. Gia đình luôn an tâm mà không phải lo những phiền phức về hồ sơ, thủ tục pháp lý..


Các dịch vụ trông bệnh nhân tại nhà, tại bệnh viện cũng được triển khai thường xuyên, và rất đông bệnh nhân đang sử dụng dịch vụ này. 
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ y tế của trung tâm. Chúc quý khách mạnh khỏe và tràn ngập niềm vui!!!!